Age of Conan Guide – Tortage Starter Guide

ในตอนเริ่มต้นนั้นไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากการเลือกว่าตัวละครของคุณเป็นใคร คุณจะต้องไปถึงระดับ 20 ก่อนสิ้นสุดยุคแรก ซึ่งเริ่มในเวลาเดียวกับงวดที่ 3 เป็นช่วงต้นยุคเริ่มต้นที่ลินดีร์ คุณจะได้อาควิโลเนียนซึ่งเป็นนักบวชเกมที่เก่งกาจ ในช่วงยุคแรก ๆ คุณจะมีคลาสที่ค่อนข้างดี อย่างน้อยก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ฉันรวบรวมจากเควสต์เริ่มต้นของ Aquilonian คุณสามารถไปจากคลาส Warrior, Priest, Rogue, Scout และ Mage ตามลำดับสำหรับผู้เริ่มต้น

Templar: นี่คือคลาส Cleric สำรองของคุณสำหรับ Aquilonia เทมพลาร์นั้นเก่งรอบตัวนักสู้ และโดยทั่วไปแล้วจะมีความสมดุลที่ดี พวกเขาสามารถกวัดแกว่งไม้พลองและดาบมือเดียวในมือเดียว และดาบสองมือในมือรอง เทมพลาร์มีเกราะหนามากเช่นกัน และหลายๆ ตัวก็มีอาวุธควงคู่ในมือรอง พวกเขายังสามารถสร้างความเสียหายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้กับคู่ต่อสู้ แต่พวกเขาแทบไม่มีความสามารถในการรักษาตัวเอง และไม่มีความสามารถที่แท้จริงในการเพิ่มสถิติการต่อสู้ของพวกเขา จำไว้ว่า Templar มีสุขภาพ 0% ดังนั้นพวกมันจะคงอยู่ได้ไม่นานถ้าคุณไม่ใส่ใจ

ลูกเสือ:ลูกเสือเป็นชนชั้นอันธพาลสำหรับอาควิโลเนีย พวกเขาเป็นแจ็คของการค้าขายทั้งหมด ต้นแบบของตัวละครที่ไม่มีประเภทใด ๆ และโดยทั่วไปแล้วหนึ่งถึงสองมิติ ลูกเสือมีทั้งสถิติระยะประชิดสูงและต่ำ การยิงหัวด้วย a+ พวกเขาใช้มีดได้ดีเช่นกัน แต่โดยหลักแล้ว หน่วยสอดแนมคือหน่วยจู่โจมระยะไกล และเชี่ยวชาญด้านการยิงธนู พวกเขาสามารถใช้ธนู หน้าไม้ หรืออาวุธทั่วไป เช่น ปืนไรเฟิลล่าสัตว์ และเช่นเดียวกับเรนเจอร์ พวกเขาสามารถรักษาตัวเองได้ดีเยี่ยมแม้ในระหว่างการต่อสู้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องอยู่ในที่เดียวเพื่อรักษา

Templar: นี่คือนักสู้ป้องกันตัวที่สกปรกและอ่อนแอของ Templar พวกมันไม่มีพลังวิเศษเหมือนนักเวทย์ แต่พวกมันแข็งแกร่งมาก และรับความเสียหายได้มาก ขยายสถานะระยะประชิดเพื่อเพิ่มความเสียหายและความสามารถในการครอบคลุมระยะทางได้มาก คนเหล่านี้เป็นผู้เชี่ยวชาญ “จาน” ของ Hyboria สามารถรับความเสียหายได้มากและสามารถรักษาตัวเองได้ เทมพลาร์บางคนมีความเชี่ยวชาญในตำนานแห่งไฟ น้ำแข็ง อากาศ และน้ำ

Conqueror:คลาสนี้เป็นหนึ่งในนักสู้ที่เก่งกาจของผู้พิชิต ความสามารถพิเศษคือเกราะหนักและสงครามโจมตีที่ทรงพลัง ผู้พิชิตคือผู้โจมตี “จาน” ของ Hyboria พวกเขาสามารถต่อสู้กับนักรบได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในโหมดปิดล้อมพวกเขาจะมีประสิทธิภาพน้อยกว่าและนำออกง่ายกว่ามาก ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความทนทานของผู้พิชิตมากนัก พวกเขาสามารถรักษาตัวเองและพวกมันยังไม่ตาย ดังนั้นจึงไม่ใช่ผู้พิการมากเกินไป ผู้พิชิตนั้นมีประสิทธิภาพสูงในการต่อสู้ โดยจะเพิ่มเลเวลให้เร็วเท่ากับคลาสอื่นๆ และพวกเขาแทบไม่มีความสามารถในการรักษาตัวเองเลย ดังนั้นพวกมันจึงใช้งานไม่ได้ยากขนาดนั้น

Guardian:Guardians เป็นปรมาจารย์ “เกราะ” แห่งการต่อสู้ที่มีผิวหนา ความสามารถในการปรับตัว และคาถาที่น่ารำคาญมากมายที่จะโจมตีคุณเพื่อสุขภาพที่ดี ผู้พิทักษ์มีเล่ห์เหลี่ยมมากมาย สร้างความเสียหายมหาศาลในระยะสั้น จากนั้นพวกเขามีการป้องกันที่เป็นประโยชน์จริง ๆ ในสภาพแวดล้อมหลังวันสิ้นโลก ถ้าคุณชอบปรับแต่งตัวละครของคุณ การเลือก Guardian เป็นตัวละครพิเศษของคุณเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน

มีตัวเลือกมากมายเมื่อคุณเลือกประเภทตัวละครใน Age of Conan Age of Conan ไม่ใช่เกมใดเกมหนึ่งที่จะช่วยให้คุณเล่นได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามเลยสักนิด ผู้เล่นอาจต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นตัวละครที่พวกเขาเลือก และการหาว่าบทละครของตัวละครที่ “ดี” หรือ “ไม่ดี” เป็นอย่างไรนั้นแทบจะเป็นการเสียเวลาของทุกคน ผู้เล่นจะใช้เวลามากเว้นแต่พวกเขาจะชอบแง่มุมทางสังคมของเกม แต่ถ้านั่นคือสิ่งที่คุณสนใจ คุณก็จะไม่มีปัญหามากเกินไปในการค้นหาตัวละครที่จะถูกใจทุกคน